Vietmap C61 Xem hình ảnh bằng Smartphone

Vietmap C61 – Ghi hình 4K sắc nét cả ngày đêm

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, Vietmap đã và đang không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình. Là đại lý cấp 1 của Vietmap, Thành Nam GPS chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào về điều đó. Mới đây nhất, Vietmap đã tung ra thị trường một thiết bị dẫn đường siêu thông minh với cái tên Vietmap C61. Vậy thiết bị dẫn đường Vietmap C61 có những tính năng ưu việt gì, có gì khác biệt so với sản phẩm trước đó?

Vietmap C61

– Hỗ trợ ghi hình lên đến 4K (2880 X 2160 P24 UHD 4K) đây có thể coi là độ phân giải cao nhất hiện nay trên các dòng camera hành trình, với độ phân giải như vậy sẽ cho bạn một chất lương hình ảnh cực kỳ sắc nét.

– Hỗ trợ kết nối wifi, giúp bạn dễ dàng xem lại hành trình, video trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Androi, dễ dàng cắt ghép chia sẻ thông tin lên mạng xa hội như FB, Zalo hay Youtube….

– Ngoài ra, camera hành trình Vietmap C61 còn được tích hợp một tính năng cực kỳ ưu Việt và hữu dụng như hỗ trợ cảnh báo giao thông bằng giọng nói, trong đó có:

Vietmap C61

 + Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.

 + Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.

 + Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.

 + Báo khu vực có camera giao thông.

 + Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

( Và một số thông tin cảnh báo giao thông quan trọng khác)

Dữ liệu thông tin biển báo giao thông được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên

Thông Số Kỹ Thuật Vietmap C61

Vietmap C61

⭕  Website: lienanhauto.com

Bài viết liên quan
Hotline: 0917999907