Close

Tin tức

Mitsubishi mang dàn xe hot tới Auto Expo 2019 – Bước chuẩn bị cho triển lãm ô tô Việt Nam

Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton là những sản phẩm thế mạnh mà Mitsubishi Việt Nam đưa tới Auto Expo tại Hà Nội vào giữa tháng 6 tới đây.

Mitsubishi mang dàn xe hot tới Auto Expo 2019 - Bước chuẩn bị cho triển lãm ô tô Việt Nam

Theo thông báo vừa phát đi, liên doanh Nhật sẽ chính thức góp mặt tại triển lãm Auto Expo diễn ra từ 12-15/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Những dòng xe chủ lực của Mitsubishi Motors là Pajero Sport, Outlander, Xpander và Triton sẽ được đưa tới trưng bày và làm xe lái thử cho các khách hàng Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Đây có thể coi là bước chuẩn bị quan trọng của Mitsubishi khi Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 đang cận kề. Sự kiện lớn nhất ngành xe trong nước sẽ diễn ra ở đầu cầu TP. HCM. Do đó, Auto Expo sẽ là nơi hãng xe Nhật thuyết phục khách hàng miền Bắc trong tham vọng mở rộng thị phần của mình.

Mitsubishi mang dàn xe hot tới Auto Expo 2019 - Bước chuẩn bị cho triển lãm ô tô Việt Nam - Ảnh 1.

Pajero Sport đang dần cải thiện vị trí trong phân khúc SUV 7 chỗ.

Hiện tại, Xpander đang là mẫu xe mang về doanh số tốt nhất khi 3 lần phá kỷ lục bán hàng. Mới nhất, mẫu MPV này đạt 2.138 xe trong tháng 5 – nhiều nhất kể từ khi ra mắt và giúp xe đứng trước cơ hội có vị trí tốt trong top 10 VAMA.

Ba cái tên còn lại đều thuộc những dòng xe gầm cao. Pajero Sport thuộc phân khúc SUV 7 chỗ. Outlander thuộc phân khúc SUV 5 chỗ. Triton thuộc phân khúc bán tải. Tuy không có được thứ hạng cao như Xpander nhưng liên doanh Nhật đang tỏ rõ quyết tâm cải thiện doanh số của cả 3 cái tên này bằng những động thái cụ thể như ra mắt phiên bản mới phù hợp hơn với Việt Nam, liên tục khuyến mại và khai thác sâu vào các điểm mạnh mà đối thủ không có.

Auto Exo sẽ là sân chơi để chính “thượng đế” kiểm nghiệm những quảng cáo đó. Chất lượng thể hiện qua các bài thử sẽ là chất xúc tác rõ ràng nhất để những quyết định xuống tiền được đưa ra hay không.