Close

Chuyên Mục Khác

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TÍCH HỢP MÀN HÌNH ANDROID

Quy trinh lap dat cam bien ap suat lop

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình android tại Zestech

Hiện nay trên thị trường, Zestech không chỉ là thương hiệu màn hình DVD ô tô số 1 Việt Nam mà còn là đơn vị phân phối cảm biến áp suất lốp uy tín. Khi lựa chọn Zestech các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chuẩn công nghệ Nhật Bản với giá thành ưu đãi. Zestech với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống 500 đại lý trên toàn quốc chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Với sản phẩm cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình android hiện đang được Zestech phân phối với mức giá là 2,800,000VNĐ.

Với thông số kỹ thuật

+ Chip: Hyundai MCU

+ Tần số tiếp nhận: 433.92 MHz

+ Chế độ tiếp nhận: FSK

+ Loại ăng-ten: Spiral Autenna

+ Digital/Figure: Digital

+ Hình thức báo động: Chuông/Nháy đèn/Màn hình

+ Nhiệt độ hoạt động: -20 + 85 độ C

+ Nhiệt độ giới hạn: -40 + 125 độ C

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Cảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình android là sản phẩm cần thiết mà bất kỳ tài xế nào cũng nên lắp đặt cho xế yêu của mình để đảm bảo an toàn di chuyển. Mong rằng với những phút lưu lại trên bài viết đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Zestech theo địa chỉ Hotline: 0917 9999 07  nhé.


Cảm biến áp suất lốp ZestechCảm biến áp suất lốp tích hợp màn hình AndroidĐánh giá cảm biến áp suất lốp ZestechCảm biến áp suất lốp van trong tích hợp màn hình AndroidCảm biến áp suất lốp TeyesCảm biến áp suất lốp ICARCảm biến áp suất lốp van ngoài tích hợp màn hình AndroidPhần mềm cảm biến áp suất lốp