Bọc Vô Lăng Sparco – Hướng Dẫn Cách Bọc Đúng Cách – Xài Rất Sướng Tay

Có nhiều bạn sau khi mua xe về thì đều bọc vô lăng lại, phần để cho vô lăng đỡ mòn, phần để cầm chắc tay hơn. Nhiều ý kiến cho rằng không nên bọc lại nhưng theo mình thì ý đó vừa đúng vừa chưa đúng, có những vô lăng kích thước rất nhỏ hoặc thiết kế bọc gỗ rất trơn với những người mồ hôi tay thì bọc lại là một phương án giải quyết vấn đề vô cùng cần thiết. Bao vô lăng Sparco là một trong những loại bao cao su vô lăng có giá khoảng 900-1tr đồng và khi gắn vào xài rất sướng.

Bao vô lăng Sparco có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều loại vô lăng, chất liệu cấu thành toàn bộ là cao su mềm. Cái mình thích nhất là cái cách họ làm bề mặt của lớp cao su. Không sần sùi mà nhìn vào có thể cho cảm giác nhìn bề mặt rất liền lạc và cao cấp. Mình thấy có nhiều loại bọc vô lăng hàng Trung Quốc ngoài thị trường có chất liệu giả da có giá khoảng 300-400 ngàn nhưng mức độ hoàn thiện thua xa bọc vô lăng Sparco.

Thường mình thấy các bạn mua bọc Sparco về thì hay gắn chữ Sparco quay về hướng tài xế nhưng theo mình cách gắn đó là sai. Trên bọc vô lăng Sparco ở hai bên thành có 8 ngấn gù lên, 8 ngấn này tương ứng với 4 ngón tay cầm vô lăng khi chúng ta để lên. Nếu gắn ngược lên thì 8 ngấn này sẽ cấn khi xoay vô lăng rất khó chịu.

tinhte.bocvolang.sparco-14.jpg

Bốn ngấn mỗi bên tương ứng với 4 ngón tay ôm lấy vô lăng

Ngoài ra thì khi gắn đúng chiều vào thì ở phía đối diện với 8 ngấn trên sẽ là 2 khu vực hơi gù lên một chút để khi cầm tay vào sẽ áp vào phần lòng bàn tay giúp cầm vô lăng cứng chắc hơn. Thường chúng ta học lái xe thì sẽ được dạy là cầm vô lăng theo hướng 9h và 12h nhưng thực tế các tay đua hoặc những người lái xe chuyên nghiệp họ để tay ở hướng 9h và 3h, vì nếu để tay hướng 12h cánh tay sẽ bị với và tốc độ quay vô lăng sẽ bị chậm. Cũng có thể đó là thói quen của người chuyên nghiệp, mỗi người mỗi thói quen thôi.

tinhte.bocvolang.sparco-15.jpg

Gắn lên xe quay chữ Sparco xuống dưới thì khi nhìn từ kính tài xế vào sẽ nhìn thấy chữ Sparco, nghĩa là thay vì chúng ta tự ngắm cái chữ thì đúng ra phải xoay ra ngoài để cho người ta biết mới đúng kaka.

tinhte.bocvolang.sparco-8.jpgtinhte.bocvolang.sparco-10.jpg

Thêm nhiều hình đường kim mũi chỉ cho các bạn nào quan tâm đến mức độ hoàn thiện:

tinhte.bocvolang.sparco-11.jpgtinhte.bocvolang.sparco-12.jpgtinhte.bocvolang.sparco-13.jpgtinhte.bocvolang.sparco.jpgtinhte.bocvolang.sparco-3.jpgtinhte.bocvolang.sparco-4.jpgtinhte.bocvolang.sparco-5.jpg

Theo nguồn tinhte.vn

Bài viết liên quan
Hotline: 0917999907