Thiết Bị Cảm Biến Áp Suất Lốp TN400

Giá: 1.200.000 vnd

Hotline: 0917 9999 07

Ở cá dòng xe hiện đại của một số hãng hiện tại đã được tích hợp bộ cảm biến áp suất lốp, cảm biến áp suất lốp có thể nói là góp phần không hề nhỏ đến sự an toàn khi lái xe, nếu trong trường hợp áp suất lốp nhỏ hơn tiêu chuẩn thì lốp sẽ nhanh bị vỡ sau thời gian sử dụng, đồng thời cảm giác khi lái xe sẽ không được cân bằng, nguy hiểm cho lái xe khi chạy ở vận tốc cao, nếu áp suất lốp quá lớn sẽ làm cho lốp nhanh mòn dẫn đến tuổi thọ ngắn, một trong những trường hợp nguy hiểm có thể gây mất lái đó là khi đi đường xe bị dính đinh áp suất lốp giảm đột xuất lái xe không kịp xử lý khi đi tốc độ cao, do vậy khi sử dụng cảm biến áp suất lốp sẽ khắc phục đáng kể những vấn đề trên.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400 có các tính năng sau:

1. Sản phẩm cảm biến áp suất lốp NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI sẽ khắc phục được các vấn đề trên, bạn chỉ cần ngồi trong xe là biết tình trạng áp suất lốp và nhiệt độ ngay cả khi bạn đang chạy trên đường, nếu không may xe bạn dính đinh, hơi sẽ tụt xuống dưới mức cảnh báo, ngay lập tức có cảnh báo bằng tiếng kêu và đèn nháy lốp bị dính đinh, bạn sẽ có đủ thời gian để giảm tốc độ và đỗ an toàn để kiểm tra lại xe trước khi bạn bị mất lái.
2. Khi lốp xe bạn bị quá căng hoặc áp suất quá tiêu chuẩn ngay lập sẽ có báo kêu và nháy đèn của lốp có áp suất ngoài tiêu chuẩn,
3. Cảnh báo nhiệt độ cao >70 độ, mỗi khi đi lại nhiều, các bạn dùng đến phanh quá nhiều, làm cho lazang nhanh nóng lên, dẫn đến lốp cũng bị nóng nên, khi nhiệt độ khoảng 60 đến 70 độ thì nên dừng lại để kt lại xe các cụ nhé.
4. Bộ hiển thị sử dụng NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, đồng thời có thể sạc pin nếu điều kiện thời tiết không có ánh sáng mặt trời, SẠC MỘT LẦN DÙNG 7 ĐẾN 15 NGÀY.
Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400 lắp đặt đơn giản, chỉ cần tháo van cũ ra và thay thế bằng 4 van cảm biến áp suất là xong, khi bơm hơi đồng hồ sẽ nhận và hiển thị thông tin.

Một số hình ảnh về Thiết bị cảm biến áp suất lốp TN400

Bài viết liên quan